Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Сергей Волчков - Quán quân cuộc thi "Голос" mùa thứ 2"

(Nguồn: VMC) - Cuộc thi "Голос" mùa thứ 2 của Nga vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về Сергей Волчков, chàng trai 25 tuổi từ Magilev (Belarus), học trò của HLV Alexander Gradsky. Đây là năm thứ 2 liên tiếp thí sinh do Gradsky huấn luyện bước lên ngôi quán quân.

Với giọng nam cao trữ tình, ngay từ vòng đầu tiên cho đến đêm chung kết, Сергей Волчков đã chinh phục khán giả bằng những ca khúc nổi tiếng thời Xô Viết như: "Я люблю тебя, жизнь" (Cuộc sống ơi, ta mến yêu người), "Мелодия" (Giai điệu), "Синяя Вечность" (Xanh vĩnh hằng), "Місяць на небі" (Trăng trên trời)...

Mời bạn hãy cùng nghe giọng ca của Сергей Волчков qua các bài dự thi để thấy các giá trị âm nhạc đích thực giúp chàng trai đăng quang.

1. Сергей Волчков - "Синяя вечность"
2. Сергей Волчков - "Я люблю тебя, жизнь"
3. Сергей Волчков и Патриция Курганова* - "Ты моя Мелодия"
4. Сергей Волчков, Александр Градский - "Місяць на небі"
5. Сергей Волчков - Выходная ария Мистера Икс
6. Сергей Волчков - "Tu, Ca Nun Chiagne"
7. Сергей Волчков - "Passione"
8. Сергей Волчков, Шарип Умханов, Дина Гарипова - "Подберу музыку"


---------
* Patricia Kurganova - sinh năm 1989, ở Minsk, Belarus, bị mù bẩm sinh. Ngay từ nhỏ, mẹ cô đã dạy cô biết sống tự lập. Hiện cô sống trong một căn hộ nhỏ, khiêm tốn. Người anh trai duy nhất của cô đã qua đời và mẹ cô cũng đã mất vì bệnh tim mà không kịp đợi ca phẫu thuật. Để có tiền trang trải cuộc sống, cô dạy học ở trường, và tự làm lấy tất cả công việc gia đình. Với giọng hát năng khiếu bẩm sinh, cô bước lên sân khấu từ năm lên 6. Hiện tại, cô tự tin, không sợ bất cứ thứ gì và có thể tự mình đi bất cứ nơi nào cô muốn.
Bài hát "Run To You" do cô trình bày tại "Голос".

2 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.