Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2012

"Fan" và một sáng tác của thành viên GÓC ÂM NHẠC

Trưa nay trong một cuộc gặp mặt bạn bè, có 2 fan (trong đó có 1 thành viên) của "Góc âm nhạc" và "Trang Thơ" nói rất nhiều về 2 blog này (khen nhiều, không có......chê). Qua đây có gửi lời cảm ơn đến chủ 2 blog này.

"Fan" (bên trái) - thành viên TRANG THƠ (phải)

Một sáng tác của Trần Bắc Hải 


PS: Ca khúc này tác giả TBH sáng tác viết 16/2/2009 cho LS Nguyễn Tiến Quân K6 (NVT) hy sinh trong chiến tranh chống TQ xâm lược 2/1979 và chính tác giả đăng trên trang BẠN TRỖI. Mạn phép tác giả đưa về đây.

7 nhận xét:

 1. Sướng! Em phải cảm ơn ai đây? A HG và fan? Hay là người đăng bài? Mà 2 blog này có công sức đóng góp của bao nhiêu người đấy chứ. :)

  Trả lờiXóa
 2. hổng biết ai luôn!

  chia vui với chị : )

  Trả lờiXóa
 3. Chào g.u.y! Cảm ơn em đã chia vui. Chị cũng chỉ biết anh bên phải là thành viên GAN và TT. Giới thiệu với em một số bài thơ của anh HG đăng trên Trang Thơ.

  Trả lờiXóa
 4. Lời cám ơn mở đầu xin cho phép gửi tới người đăng.
  Thấy vui vui,vì là VNQ vưỡn ghé đều và chắc chưa 'gác' trọng trách với GAN.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn VNQ và các bạn. Tôi rất vui khi bài hát này lại xuất hiện tại đây.

  Nhưng đây không phải sáng tác mới đâu. Tôi viết cách đây 3 năm rồi, giỗ bạn 30 năm mà.

  Trả lờiXóa
 6. "Nhưng đây không phải sáng tác mới đâu. Tôi viết cách đây 3 năm rồi, giỗ bạn 30 năm mà"...nhưng là mới với GAN. Hôm qua đã có PS trên bài. :)

  Trả lờiXóa
 7. @ Anh Bắc Hải: Anh VNQ anh ấy biết đấy ạ. Có rất nhiều bài hát VN khá nổi tiếng sáng tác cách đây đến 30 năm mà với em vẫn là "bài hát mới", vì em "lười" nghe nhạc Việt lắm ạ. :)

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.