Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Gửi đá xây Trường Sa - nguyên vẹn một tình yêu

TT - Một ngày của tháng 8 lịch sử, Tuổi Trẻ bất ngờ nhận được ca khúc Gửi đá xây Trường Sa từ tác giả Trần Bắc Hải. “Gửi” chứ không phải “góp”. “Gửi” bởi đó không chỉ là tấm lòng của riêng tác giả mà của cả tập thể “Bạn Trỗi”. XEM TIẾP

8 nhận xét:

 1. Em không nghe được bài hát. Ấn vào nút play nó lại hiện ra câu hỏi có download ko?

  Trả lờiXóa
 2. Giờ thì em nghe được rồi. Dùng Google Chrome. Hình như trình duyệt Mozilla Firefox của em có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 3. Năm 1968 , K3 chúng tôi chót đùa dai với thủ trưởng cục cán bộ , nên a-lê-hấp , tất cả " đi rèn luyện " . Tôi cùng 2 thằng nữa về c75e212f361 .Dạo đó , Mỹ dừng ném bom bắc vĩ tuyến 20 nên chúng tôi chỉ " rình " bắn bọn không người lái . Thế rồi 12/12/1968 đơn vị tôi và 2 đại đội khác của sư đoàn nổ súng bắn rơi 1 máy bay - mà ko xác định đc cụ thể thành tích của đ/v nào . Bởi vậy chúng tôi vinh dự đc đón Tư lệnh Đinh Đình Sành và Chính ủy Văn Giang đến thăm - một kỉ niệm đầy ấn tượng với chú binh nhì là tôi thủa ấy .

  Hôm nay , biết Bắc Hải là con trai cụ Văn Giang , tôi rất vui !!! và nhớ lại kỉ niệm ngày xưa ấy .

  Trả lờiXóa
 4. Em đã rất muốn "tha" CD từ trang TTOL về trang nhà nhưng không tha nổi. :)

  Trả lờiXóa
 5. Nghe bài HĐHS mắt lại ướt. Em ko nhớ đã nghe bao nhiêu lần rồi vậy mà lần nào cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Rất trân trọng những lời của các bạn.

  Kính anh HĐT. Từ ngày rời Trường Trỗi, nói chung em tránh không khai với mọi người xung quanh về xuất thân của mình. Nhưng năm ngoái, khi viết bài về Hải Đội Hoàng Sa, PV Báo Hải Quân xin được nói rõ tên tuổi ông già. Em đã đồng ý. Lần này cô Quỳnh Nguyễn tự tìm được thông tin về ông già từ nguồn khác để đưa vào bài. Em cũng không hề trách, mà ngược lại còn cảm thấy biết ơn cô ấy đã làm việc đó.

  Vì biết rằng cụ sẽ vui, vậy là em chắc thắng giải an ủi rồi.

  Nếu được đọc những dòng của anh HĐT, chắc là cụ sẽ còn vui hơn.

  Trả lờiXóa
 7. @ A bachai: Em được biết bác là nhà thơ không chuyên có những bài thơ tình khá lãng mạn như bài "Chim Nhạn" và bác đã xuất bản tập thơ "Con Tằm". Em nghĩ bạn đọc Trang Thơ sẽ vui khi được anh chia sẻ.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.