Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Môi tím chân trần


Anh/Chị kính mến,

Xin Anh/Chị hãy bỏ ra 5 phút xem video clip “Môi tím chân trần” đính kèm.
Miền biên cương nước ta có rất nhiều em bé quần áo chưa đủ ấm, cơm chưa đủ no. Tôi xin phép đưa đến Anh/Chị những hình ảnh có thực, ghi nhận bởi các chương trình “Áo ấm biên cương” (tác giả Mai Thanh Hải), “Cơm có thịt” (tác giả Trần Đăng Tuấn), và một số tác giả khác, qua ca khúc “Môi tím chân trần”. Trình độ tự biên, tự diễn chỉ có vậy, nhưng tôi rất mong được sự đồng cảm của Anh/Chị.

Ca khúc “Môi tím chân trần” sau khi được phối khí, thu âm chuyên nghiệp sẽ mở đầu cho đĩa nhạc “Môi tím chân trần” (MTCT), tác giả Trần Bắc Hải, dự kiến được xuất bản vào cuối năm 2013. Toàn bộ số tiền “bán” đĩa hát MTCT cùng các đóng góp kèm theo sẽ dành tặng cho các em bé nghèo vùng cao.

Công việc phát hành album MTCT đang được chuẩn bị. Nhạc sĩ Quỳnh Hợp, biên tập viên âm nhạc Đài TNND TPHCM là cố vấn chuyên môn âm nhạc cho MTCT, nhận trách nhiệm xin giấy phép xuất bản, và điều phối các hoạt động thu âm (bao gồm cả hòa âm, phối khí, chọn mời ca sĩ, recording, mixing...). Đĩa nhạc do DIHAVINA xuất bản, sẽ in rõ thông tin là sản phẩm phi thương mại.

Đại diện cho Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ cho biết một số giảng viên trẻ của trường sẽ hát ủng hộ 2 bài cho MTCT. Các bạn bè thân thiết có giọng ca như chuyên nghiệp có thể đăng kí tham gia thu âm nếu các anh/chị có khả năng và thời gian.

MTCT đã được một họa sĩ không chuyên nghiệp 14 tuổi nhận lời đóng góp bằng việc sáng tác tranh bìa cho album. Video clip mà các bạn vừa xem là do một kiến trúc sư đang làm việc tại TPHCM giúp thực hiện. MTCT dự kiến gồm 13 ca khúc.

Một số bạn hữu đã góp hoặc nhận lời góp chi phí thu âm cho 4 ca khúc. Tác giả đã tự chi phí thu âm 3 ca khúc. Rất mong các mạnh thường quân tài trợ cho một hoặc nhiều bài trong 6 bài còn thiếu kinh phí thu âm, chi phí khoảng 5 triệu đồng/bài. Anh Nguyễn Thế Thịnh, cựu SV KGU và cựu HS NVT, nhận lời làm quản trị tài chính sẽ tiếp nhận tiền tài trợ về tài khoản: Nguyễn Thế Thịnh, 2020103718005 Military Bank – Chi nhánh Bắc Sài Gòn HCM và chuyển tiền cho nhà sản xuất. Xin Anh/Chị ghi rõ tên và số điện thoại để chủ TK phản hồi khi nhận được tiền và công bố kết quả trên mạng khi kết thúc đợt ủng hộ tiền cho phát hành đĩa CD. Số tiền đóng góp cho việc sản xuất đĩa nếu còn dư cũng sẽ gộp vào cùng tiền bán đĩa và các đóng góp khác để gửi cho các bé vùng cao.

Tôi hy vọng gửi gắm toàn bộ việc bán đĩa nhạc cho các chương trình “Áo ấm biên cương” và “Cơm có thịt”, và sự bảo trợ của các Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên KGU, Hội Cựu học sinh trường Văn hóa Quân đội Nguyễn Văn Trỗi. Rất mong sự ủng hộ của Anh, Chị. Xin chân thành cảm ơn.

Trần Bắc Hải

6 nhận xét:

 1. @ A Bắc Hải: Em mạn phép sửa lại trình bày một chút. Như đã trao đổi và được sự đồng ý của anh, em đã chia sẻ thư ngỏ của anh trong trang cá nhân và trong group CCT trên FB. Hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn Thu.
  Giá mà tên anh không phải đội 3 cái ... sỹ kèm theo thì tốt. Anh thấy chúng lạc lõng quá với MTCT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em biết anh ko thích thế, nhưng vì ở nơi mới nhiều người chưa biết anh nên em thấy cần giới thiệu đầy đủ một chút. CCT Australia đang hoạt động rất mạnh, có thể anh sẽ làm quen với họ.

   Xóa
 3. Thu mến. Anh sửa lại các chữ viết tắt trong thông tin tài khoản ngân hàng của anh Thịnh để mọi người dễ hiểu. Em giúp anh chỉnh sửa lại trong các bài em đã đưa lên các trang khác nhé. Anh rất biết ơn sự giúp đỡ của em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ vâng ạ. Em sẽ bổ sung thêm thông tin trên các trang CCT. Anh đừng "biết ơn em", nghe ngại lắm ạ. Em đã làm gì được đâu.

   Xóa
  2. Em quên mất. Em chỉ giới thiệu về MTCT và TG còn thư ngỏ thì em dẫn link sang GAN. Anh sửa là mọi người vào GAN đều được cập nhật.

   Xóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.